Mã SP: HA 830
LÒ NƯỚNG ĐIỆN TEKA HA 830
(Giá miền Nam xin vui lòng liên hệ)
LÒ NƯỚNG ĐIỆN TEKA HA 830
Bảo hành: 2 năm
Lò nướng đa năng
5 chức năng nướng
Bảng điều khiển kỹ thuật số với 3 nút bấm
Dung tích: 56 lít
Màu: thép không gỉ (không in dấu vân tay)
Mức năng lượng: A
Nút điều khiển theo phong cách Teka
Vách bên trong lò được tráng men
Toàn bộ lớp cửa bên trong bằng kính
Cửa kính hai lớp cách nhiệt
Bảng hướng dẫn sử dụng khay Crôm
Hệ thống làm mát khí thoát ra ngoài
Khay sâu (50 mm) và khay nướng với bề mặt được phủ hợp chất chống dính
Vỉ nướng
Tùy chọn: hướng dẫn sử dụng khay ngắn gọn (1 mức độ)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ:
PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHÍM CHỨC NĂNG:
1. Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt:
Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi và mặt bếp luôn sạch sẽ. Nồi phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. Thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.
2. Cắm dây điện vào nguồn 220V:
Đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.
3. Bật bếp:
Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác, nếu trong vòng 10 giây không nhấn chọn các chức năng khác, bếp sẽ tự động rơi vào trạng thái Lẩu.
4. Điều chỉnh công suất:
Sau khi bật bếp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất cho các chức năng Lẩu, Xào, Rán…
5. Điều chỉnh chức năng đặt giờ :
Khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ (chức năng hẹn giờ không đạt hiệu quả): các chức năng lẩu, xào, rán, nướng có thể khiến chức năng đặt giờ tiến hành đặt giờ hoạt động, bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.
6. Điều chỉnh hẹn giờ:
Khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.
7. Tắt bếp:
Nhấn phím “Nguồn điện” để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím “Nguồn điện” rồi nhấn chức năng khác.
LỰA CHỌN DỤNG CỤ NẤU VỚI BẾP TỪ THÍCH HỢP:
Các loại dụng cụ nhà bếp làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ (đường kính đáy nồi từ 12-26 cm, bề mặt đáy phẳng) thích hợp sử dụng với bếp điện từ.
Dụng cụ nhà bếp làm từ gốm, nhôm, đồng, kính chịu lực cũng như những dụng cụ nhà bếp có đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm không thích hợp sử dụng với bếp điện từ.
V/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Bật bếp:
Nhấn (hoặc chọn) các chức năng như: Giữ ấm, Ninh, Nấu, Đun nước, Xào, Lẩu, Rán, Nướng để bếp rơi vào trạng thái hoạt động, nếu không chọn chức năng, bếp sẽ tự động nấu ở chức năng Lẩu.
2. Tắt bếp:
Nhấn phím “Nguồn điện” bếp sẽ ngừng hoạt động
ĐỐI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG:
3. Chức năng Giữ ấm:
Nhấn phím chức năng “Giữ ấm”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm
4. Chức năng Ninh:
Nhấn phím “Ninh”, đèn hiển thị chức năng Ninh sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
5. Chức năng Nấu:
Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
6. Chức năng Đun nước:
Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị chức năng Đun nước sáng. Chức năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.
ĐỐI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG PHI TỰ ĐỘNG:
7. Chức năng Xào:
Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị chức năng Xào sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt
8. Chức năng Lẩu:
Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
9. Chức năng Rán:
Nhấn phím chức năng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
10. Chức năng Nướng:
Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị chức năng Nướng sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: Đối với chức năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).
11. Chức năng Hẹn giờ:
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.
12. Chức năng Đặt giờ:
Sau khi chọn xong chức năng tương ứng, nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.
CHÚ Ý: Những chức năng trên được áp dụng cho mức nước tiêu chuẩn là 3L nước.
NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý:
1. Đặt bếp ở những nơi bằng phẳng để sử dụng.
2.Quí khách vui lòng dùng connector chuyên dụng, dung lượng không được thấp quá 15A. dây điện không được nhỏ hơn 2.5mm2
3. Tránh tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt quá độ khi bên trong nồi không có gì để tránh hiện tượng nồi phải chịu nhiệt độ quá cao gây biến đổi hình dạng nồi.
4. Không đặt bếp từ gần những nơi có lửa.
5. Không đặt những vật bằng kim loại như dao, nhôm, nắp vung, muỗng, thìa… lên mặt bếp, vì những vật này có khả năng biến nhiệt.
6. Không nên đặt báo, vải lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy (giữa nồi và mặt bếp không thể đặt bất kì 1 vật gì).
7. Không nên đặt bếp từ dưới thảm hoặc vải để sử dụng để tránh việc ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi cần sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.
8. Tránh sự va đập trên bề mặt bếp, nếu trên mặt bếp xuất hiện vết, lập tức phải tắt nguồn hoặc đưa tới nhà máy hoặc cửa hàng để sửa chữa.
9. Không nên trong trạng thái lắp nồi mà vận chuyển bếp.
10. Sau khi nấu ăn xong, nồi sẽ sinh ra một nhiệt lượng nhiệt độ cao sẽ dẫn nhiệt tới bề mặt bếp, lúc này không nên sờ tay vào mặt bếp.
11. Khi không sử dụng bếp nữa quí khách vui lòng rút dây nguồn
12. Quí khách vui lòng lau chùi sạch sẽ bếp tránh các loại côn trùng hay những con vật nhỏ chui vào trong bếp có thể dẫn tới sự cố như đường điện bị chập.
13. Khi bếp có vấn đề cần phải sửa chữa, không thể tự ý tháo ra, cần phải do nhà sản xuất hoặc bộ phận do nhà máy chỉ định tiến hành sửa chữa.
14. Nếu dây điện bị hỏng thì sẽ do nhà sản xuất hoặc bộ phận được nhà sản xuất chỉ định tiến hành thay thế.
15. Không được đặt bếp từ lên mặt nhôm hoặc trên mặt kim loại để sử dụng để tránh đáy bếp bị cháy.
BẢO VỆ AN TOÀN:
BẾP TỪ ĐƯỢC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẢO VỆ AN TOÀN
1. Khi không có nồi, sau 30 giây tắt bếp tự động bảo vệ.
2. Đường kính nồi nhỏ hơn 8mm bảo vệ khởi động.
HD sử dụng